ReadyPlanet.com


รู้ก่อนติดแก๊ส LPG,NGV ดีด้อยต่างกันอย่างไร - สกู๊ปพิเศษแม้ช่วงนี้จะมีข่าวดีเล็ก ๆ กับราคาน้ำมันที่เริ่มปรับลดลง ชั่วโมงนี้ประชาชนที่ยังจำเป็นต้องใช้รถยนต์ โดยเฉพาะรถยนต์ส่วนตัว ไม่รอให้รัฐบาลมาพยุงราคาน้ำมัน หรือรอน้ำมันลดราคา รีบออกมาจัดการปัญหาราคาค่าใช้จ่ายจากราคาน้ำมันที่เพิ่มขึ้น ด้วยการนำรถไปติดตั้งแก๊ส

ปัจจุบันสถิติรถยนต์ใช้ก๊าซ เชื้อเพลิงทั่วประเทศมี 309,064 คัน แบ่งเป็นรถที่ใช้ก๊าซแอลพีจี 256,083 คัน และใช้ก๊าซเอ็นจีวี 52,981 คัน จากตัวเลขความต้องการที่สูงขึ้น ตัวรัฐบาลเองก็ปรับ ตัวไม่ทันกับความต้องการของประชาชน จะเห็นว่าเรื่องของการออกมาตรฐานรับรองเรื่องของอู่ หรือให้ความรู้กับประชาชนเกี่ยวกับการติดตั้งแก๊สยังไม่มีหน่วยงานจากภาครัฐออกมาให้ความรู้อย่างจริงจัง ก่อนจะพารถคู่ใจไปยังอู่ติดตั้งแก๊ส มาทำความรู้จักกับแก๊ส 2 ชนิดกันก่อนคือ NGV และ LPG

ยานยนต์ที่ใช้ก๊าซธรรมชาติ หรือภาษาอังกฤษเรียกว่า Natural Gas Vehicles หรือเรียกย่อ ๆ ว่า NGV หมายถึง ยานยนต์ที่ใช้ก๊าซธรรมชาติอัด (Compressed Natural Gas : CNG) เป็นเชื้อเพลิง ก๊าซธรรมชาติเป็นเชื้อเพลิงประเภทฟอสซิลอย่างหนึ่ง พบ ในแอ่งใต้ดิน หรืออาจพบร่วมกับน้ำมันดิบ

คาดว่าจะเป็นแหล่งพลัง งานหลักที่จะนำมาใช้ได้อีก 60 ปีข้างหน้า ปริมาณสำรองที่มีข้อมูลแล้วทั่วโลกเมื่อปี 2541 มีปริมาณ 5,086 ล้านล้านลูกบาศก์ฟุต พบมากที่สุดในสหภาพโซเวียตเดิม มีปริมาณ 1,700 ล้านล้านลูกบาศก์ฟุต

ส่วน LPG คือคำย่อ ซึ่งได้มาจากตัวอักษรหน้าของก๊าซปิโตรเลียมเหลว (Liquefied Petroleum Gas) และเป็นส่วนประกอบที่เบาที่สุดที่มีอยู่ในน้ำมันปิโตรเลียม LPG เป็นสารประกอบ ไฮโดรคาร์บอนมีหลายชนิดด้วยกันขึ้นอยู่กับการรวมตัวของคาร์บอนอะตอม และไฮโดรเจนอะตอม ได้แก่ โพรเพน โพรพิลีน บิวเทน บิวทีลีน เป็นต้น

มีส่วนประกอบที่สำคัญคือโพรเพน และบิวเทน ก๊าซเหล่านี้มีคุณสมบัติพิเศษที่ว่า เมื่อได้รับความเย็นหรือความดันจะเปลี่ยนสภาพเป็นของเหลวได้โดยง่าย ในทางกลับกัน เมื่อให้ความร้อนหรือลดความดันก็จะกลายเป็นก๊าซ ซึ่งจะมีน้ำหนักประมาณ 1.5-2 เท่า ของอากาศ โดยปกติ LPG จะ ถูกทำให้เป็นของเหลวโดยได้รับความดัน และถูกเก็บไว้ในภาชนะความดันสูง

แอลพีจีมี 2 ชนิด คือชนิดก๊าซบ่อน้ำมัน (oil field gas) ที่ได้จากการแยกและกลั่นก๊าซธรรมชาติที่ได้ (ทั้งแอลพีจี และเอ็นจีวี) และชนิดก๊าซโรง กลั่นน้ำมันที่ได้จากการแยกก๊าซ อันเป็นผลพลอยได้จากการกลั่น น้ำมันดิบ เนื่องจาก LPG มีสภาพ เป็นก๊าซที่อุณหภูมิและความดันปกติ จึงต้องทำให้เป็นของเหลวอยู่เสมอ โดยการอัดความดันหรือแช่แข็ง แล้วต้องขนส่งด้วยเรือที่ใช้บรรทุก LPG โดยเฉพาะ

ดูจากตัวเลขการติดตั้งข้างต้นการติดตั้ง แอลพีจีสูงกว่าเอ็นจีวี ปรากฏการณ์นี้ ชัยฤทธิ์ กาญจนาเวส นายกสมาคมติดตั้งแก๊สไทย บอกว่า แอลพีจีใช้ในบ้านเรามา นาน 27 ปีแล้ว ขณะที่เอ็นจีวี เพิ่งมาใช้ เมื่อ 7 ปีที่ผ่านมา ช่างติดตั้ง ช่างซ่อมบำรุงจะมีประสบการณ์มีความเชี่ยวชาญมากกว่า มีผู้ค้าแก๊สรายใหญ่หลายรายไม่ถูกผูก ขาดเหมือนเอ็นจีวี ดังนั้นจึงหาปั๊มเติมได้สะดวกกว่า อีกทั้งรถยนต์ที่ติดตั้งแก๊สแอลพีจีบรรจุก๊าซขนาดใกล้เคียงกันวิ่งได้ระยะทางมากกว่า ซึ่งระยะเฉลี่ยแอลพีจีต่อถังวิ่งได้ 350 กม. ขณะที่เอ็นจีวีวิ่งได้แค่ 100 กม. อีกทั้งขนาดของถังที่หนัก กว่าแอลพีจี

นอกจากนี้ยังรวมถึงราคาค่าติดตั้งเอ็นจีวีสูงกว่าแอลพีจี เหตุ ผลหลักของราคาแพง มาจากราคา ค่าถังแก๊ส เพราะถังเอ็นจีวีต้องใช้ แรงดัน 3,000 ปอนด์ ขณะที่แอลพีจี 300 ปอนด์ ต่างกัน 10 เท่า ดังนั้นเมื่อมีความดันสูง ถังเอ็นจีวี จำเป็นต้องใช้เหล็กที่หนากว่า ถังที่ เป็นเหล็กล้วนที่เรียกว่า Type 1 ราคาอยู่ที่หมื่นกว่าบาท ขณะที่ถัง Type 2 ใช้วัสดุเหล็กผสมไฟเบอร์ กลาสเบาลงอีก ราคาขยับขึ้นกว่า 20,000 บาท และถัง Type 3 ขยับขึ้นมาเกือบ 50,000 บาท น้ำหนักเบาลงมาแต่ยังมีเหล็กผสม และถัง Type 4 เป็นไฟเบอร์กลาส ล้วน น้ำหนักใกล้เคียงกับถังแอล พีจี ราคาตกใบละ 100,000 บาท ซึ่งเมื่อรวมอุปกรณ์ชุดฉีด และค่าติดตั้งเบ็ดเสร็จแล้ว 150,000 บาท

อย่างไรก็ตาม ราคาน้ำมันสูงขึ้นเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ทำให้ ราคาค่าติดตั้งแก๊สแอลพีจีและเอ็นจีวีสูงขึ้นเฉลี่ย 20 เปอร์เซ็นต์ บวก กับราคาเหล็กขึ้น ทองเหลืองขึ้น

ส่วนรูปแบบของถังที่ถูกต้องตามกฎหมาย ถังตามมาตรฐาน มอก. ที่อนุญาตให้ใช้ในประเทศไทยต้องเป็นถังชนิด แคปซูล เท่านั้น ส่วนถังล้ออะไหล่หรือถังโดนัท ไม่ได้รับอนุญาตจาก มอก. ในบ้าน เรา แต่ในต่างประเทศใช้กันแพร่หลาย ปลอดภัยเหมือนกันหากได้รับรอง มอก. รถยนต์ที่เลือกติดถังโดนัทจะไม่ผ่านการตรวจสภาพจาก กรมการขนส่งทางบก

สำหรับรถยนต์ที่ใช้เครื่องดีเซล หากต้องการติดตั้งแก๊สต้องเสียค่าใช้จ่ายสูงถึง 80,000-90,000 บาท เพราะต้องเปลี่ยนลูกสูบใหม่ เปลี่ยนฝาหัวเทียน เพิ่มระบบ ราคา ที่สูงมากจนทำให้ผู้บริโภครับไม่ไหว ยกเครื่องดีเซลออกไปเปลี่ยนมาเป็นเครื่องเบนซินแทน

นายกสมาคมติดตั้งแก๊สไทย บอกถึงข้อเท็จจริงของเอ็นจีวี อีกด้านหนึ่งว่า ก๊าซเอ็นจีวีในบ้านเรามีกากมาก คือยังมีคาร์บอน ยัง แยกก๊าซที่ไม่ใช้เชื้อเพลิงออกหมด มีความบริสุทธิ์แค่ 73% เมื่อเทียบ กับเอ็นจีวีของมาเลเซียบริสุทธิ์ถึง 99% เมื่อมีความบริสุทธิ์น้อย ส่งผลให้เครื่องยนต์เสื่อมสภาพเร็ว แม้ขณะนี้ราคาของเอ็นจีวีจะถูกกว่า คือลิตรละ 8.50 บาท และจะปรับขึ้นเป็น 12 บาท ในวันที่ 1 ม.ค. ปีหน้า ขณะที่ราคาแอลพีจีอยู่ที่ลิตร ละ 11.50 ซึ่งรัฐบาลพยายามให้ข่าวเป็นระยะว่าจะปรับราคาแอลพีจี โดยจะแยกเป็น 2 ราคา คือราคาก๊าซหุงต้ม และภาคขนส่ง คาด ว่าจะปรับราคาขึ้นอีก 4 บาทต่อลิตร

“วันนี้ไม่มีใครมาการันตี ได้ว่าเอ็นจีวีจะปรับราคาเป็น 20 บาท หรือราคาจะถูกลงครึ่งหนึ่งของ ราคาดีเซล ที่ผ่านมาเกิดปัญหาขาดแคลนแอลพีจี จน ปตท. ต้องนำเข้า แล้ว ปตท. ออกมาขอค่าชดเชยจากรัฐบาล อยากถามว่ารัฐบาลนำเข้าเองไม่ได้หรือทำไมต้องผ่าน บริษัทดังกล่าว แอลพีจีคือสัญชาติไทย 100 เปอร์เซ็นต์ แล้วทำไมต้องนำเข้า แอลพีจีได้มาจากการกลั่นน้ำมันด้วย เวลาได้ก๊าซจากหลุมได้ทั้งแอลพีจีและเอ็นจีวีด้วย ที่ผ่านมาไม่เคยมีการแสดงตัวเลขการกลั่น การนำเข้าที่ชัดเจนให้ประชาชนดูอ้างแต่ว่าขาดแคลนต้องนำเข้า”

นายกสมาคมติดตั้งแก๊สไทย ตั้งข้อสังเกตปัญหาขาดแคลนแก๊ส พร้อมออกมาฟันธงว่า เวลานี้แอลพีจีพร้อมกว่า แม้จะผ่านวิบากกรรมลอยตัวขึ้น 4 บาทต่อลิตร แต่ยังถูกกว่าน้ำมัน ที่สำคัญเป็นตลาดเสรี อีกทั้งการเทียบความเร็วของรถเมื่อเปลี่ยนระบบ มาใช้แก๊ส จากความเร็วที่ 150 กม. ต่อชั่วโมง

ขณะที่รถยนต์ใช้ก๊าซแอล พีจียังคงความเร็วที่ 150 กม. ได้แต่เอ็นจีวีแรงตกวิ่งได้แค่ 110 กม.

นั้นยังไม่รวมถึงสถานีบริการเอ็นจีวี ที่ ปตท. ออกมา บอกว่าในปลายปี จะมีปั๊มเอ็นจีวี 225 ปั๊มทั่วประเทศ และ 550 ปั๊ม ในปี 2554 ทั้งที่ก่อนหน้านั้นจะมีการเพิ่มสถานีบริการ แต่ไม่สามารถทำได้ตามเป้า ซึ่งตามข้อเท็จจริงแล้ว ปั๊มเอ็นจีวี ต้องมีระยะ ถี่และมากกว่าแอลพีจี (ขณะนี้ มีอยู่ราว 500 แห่งทั่วประเทศ) เพราะถังบรรจุแก๊สได้น้อยกว่า

“คิดว่ารัฐบาลน่าจะไปส่งเสริมให้รถขนาดใหญ่รถบรรทุก ใช้ เอ็นจีวี ตอนนี้มีประชาชนที่ไปติดตั้งเอ็นจีวีมาแล้วจะมาขอเทิร์นเป็นระบบแอลพีจีทุกวัน บอกยอมขาดทุน เพราะเจอปัญหาเยอะ เราบอก เราทำไม่ได้”

ปัจจุบันประชาชนที่ต้องการติดตั้งแก๊สรถยนต์เพื่อความปลอดภัยและมั่นใจนอกจากอู่มีการ ประกันหลังติดตั้ง พร้อมมีใบวิศว กรรมรับรอง อีกทางเลือกคือเลือกหาอู่ที่เป็นสมาชิกใน เครือสมาคมติดตั้งแก๊ส เพราะมีช่างติดตั้งผ่านการรับรองจากสมาคม มีประกันภัย ของบริษัทเอกชนเข้ามาดูแลกรณีเกิดปัญหาระหว่างอู่กับเจ้าของรถ พร้อมรับคู่มือดูแลรักษารถและตรวจ สภาพทุกระยะ

สิ่งที่ต้องปฏิบัติ เมื่อรถยนต์เปลี่ยนมาใช้ระบบแก๊ส ต้องนำรถมาตรวจสภาพที่กรมการขน ส่ง ภายใน 15 วัน พร้อมแนบใบรับรองจากวิศวกร บัตรประชาชนเจ้าของรถ กรอกแบบฟอร์มเพิ่มเติมรายการทะเบียนรถ

ถ้าเจ้าของรถไม่มาแจ้งถือว่ามีความผิดตาม พ.ร.บ.รถยนต์ พ.ศ. 2522 มาตรา 36 ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 1,000 บาท ซึ่งจะบังคับใช้ ก.ม. อย่างจริงจัง วันที่ 1 ส.ค. นี้

ส่วนการคุ้มครองรถยนต์จากบริษัทประกันภัย หลังแจ้งกับการขนส่งแล้วส่งหลักฐานยังบริษัทประกันภัยเงื่อนไขการคุ้มครองต่างกัน บางแห่งขอเก็บเบี้ยประกันเพิ่ม บางแห่งขอเพิ่มวงเงินและเบี้ย ประกัน บางแห่งไม่ขอเก็บประกันในปีนี้แต่ทบไปเก็บปีถัดไป

เห็นข้อดีข้อด้อยของเอ็นจีวีกับแอลพีจีกันแล้ว คงตัดสินใจได้สำหรับคนที่จะนำรถคู่ใจไปติดตั้งแก๊ส.


ผู้ตั้งกระทู้ Admin :: วันที่ลงประกาศ 2008-07-29 07:50:42 IP : 124.120.97.53


<< ก่อนหน้า 1 2 3 4 [5] 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 ถัดไป >>

ความคิดเห็นที่ 201 (3720076)

ความสนใจ !!! นี่คือการที่จะนำมาแจ้งให้ทราบล่วงหน้าของประชาชนที่ บริษัท พรีเมียร์ตัวแทนสินเชื่อขณะนี้นำเสนอเงินให้กู้ยืมในอัตราที่ถูก 1.5% ที่เราใช้ในการมีเงินให้สินเชื่ออัตราดอกเบี้ย 2% ก่อน แต่ขณะนี้เรามีเงินให้กู้ยืมแก่ผู้คนในราคาถูก อัตรา 1.5% เนื่องจากช่วงเทศกาลและเรายังให้ออกของขวัญคริสต์มาสให้กับลูกค้าของเราเพื่อให้ได้รับเงินกู้จากเราในวันนี้และยังได้รับของขวัญคริสต์มาสที่โดดเด่นสำหรับตัวคุณเองเพื่อใช้สำหรับเงินกู้กรุณาติดต่อเราผ่านทางอีเมลของเราอย่างเป็นทางการ ที่อยู่: premierlendingagents@gmail.com ขอบคุณและพระเจ้าให้ศีลคุณ

ติดต่ออีเมล์: premierlendingagents@gmail.com

โทร: +18302173355

โฆษณาตัวแทน

ผู้แสดงความคิดเห็น โฆษณาตัวแทน (premierlendingagents-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-10-12 19:16:09 IP : 174.142.214.247


ความคิดเห็นที่ 202 (3721119)

 จำเป็นที่จะต้อง Doin เงินกู้เร่งด่วน? 

* โอนมากอย่างรวดเร็วและเร่งด่วนที่จะบัญชีธนาคารของคุณ 
* ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณใน 
บัญชีธนาคาร 
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% 
* การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา 
* เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน 
* มันใช้เวลานานเท่าใดกองทุนเพื่อ? หลังจากส่งใบสมัครเงินกู้ 
คุณสามารถคาดหวังว่าคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ 
เงินทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่เราต้องการ 
จากคุณ 
 
ติดต่อที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาต บริษัท สินเชื่อที่ได้รับอนุญาต 
ที่ช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ 
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อตอนนี้ติดต่อผ่านทาง 
 
อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com 
 
SIR EVA DEMETER 
ผู้อำนวยการทั่วไป 
CASHFIRMARENA สำนักงาน 
ลอนดอน
ผู้แสดงความคิดเห็น Sir joel williams (cashfirmarena-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-10-14 20:45:17 IP : 41.203.67.149


ความคิดเห็นที่ 203 (3721745)

คุณจำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเรามีเงินให้กู้ยืมคริสต์มาสถึง EUR 5,000,000.00 ถึง€ 3,000.00, เงินให้กู้ยืมที่มีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกมันเป็น 100% รับประกัน (EUR , ปอนด์และดอลลาร์) ซึ่งเป็นสินเชื่อรวม (2%) ถ้าคุณมีความสนใจโปรดติดต่อเราอีกครั้งผ่านทาง jillpartonloanfirm@gmail.com

ข้อมูลที่จำเป็นในการดำเนินการต่อไป ..

ชื่อเต็ม .........
ประเทศ ..........
เพศ ..........
เมื่อ ..........
เริ่มต้นที่ ..........
โทรศัพท์ของฉัน ..........
โทรศัพท์บ้าน ..........
รายได้รายเดือน ..........
การกู้ยืมเงินที่จำเป็น ..........
ระยะเวลาเงินกู้ ..........

E-mail: jillpartonloanfirm@gmail.com

เราหวังว่าจะตอบของคุณ
ขอบคุณมากครับ
นายจิลล์พาร์ตัน

ผู้แสดงความคิดเห็น mr jill วันที่ตอบ 2014-10-15 17:38:16 IP : 41.220.69.165


ความคิดเห็นที่ 204 (3722657)

นี้เป็น บริษัท โฆษณาออนไลน์และได้รับการรับรองจากรัฐบาล คุณจำเป็นต้องกู้เงินที่จะจ่ายสำหรับเงินกู้ซื้อบ้านที่จะขยายสินเชื่อธุรกิจของคุณสำหรับการลงทุน เรามีเงินให้สินเชื่อส่วนบุคคลไปยังบุคคล บริษัท ธุรกิจและผู้หญิง

เพื่อนำไปใช้และได้รับเงินกู้ในวันนี้กรุณาติดต่อเราผ่านทางที่อยู่อีเมลอย่างเป็นทางการของเราด้านล่างเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมขอบคุณ

E-mail: urgentloans01@hotmail.com

ผู้จัดการฝ่ายโฆษณา

ผู้แสดงความคิดเห็น ผู้จัดการฝ่ายโฆษณา (urgentloans01-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-10-17 05:42:11 IP : 41.203.67.147


ความคิดเห็นที่ 205 (3723255)

เสนอเงินให้กู้ยืม

คุณจำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วน? ถ้าใช่ส่งอีเมลถึงเราแย่ง (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com) กับข้อมูลด้านล่างนี้

ชื่อเต็ม:
ประเทศ:
จำนวนเงินที่ต้องใช้:
ระยะเวลา:
โทรศัพท์:

ผู้แสดงความคิดเห็น Mr Anderson (georgeanderson-dot-loanfirm255-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-10-18 10:09:10 IP : 41.203.67.142


ความคิดเห็นที่ 206 (3724262)

คำให้การของสินเชื่อที่ได้รับ

สวัสดีฉันมีพยานหลักฐานที่จะแบกรับในทุกบอร์ดเท่านั้น
นายเจย์เจฟฟรีย์พูดให้กู้โดยเฉพาะและฉันตัดสินใจที่จะ
ไปกับมัน ตอนแรกผมคิดว่ามันเป็นเหมือนผู้ให้กู้ปลอมอื่น
แต่ผู้ชายคนนี้เป็นพิเศษซื่อสัตย์และร้ายแรง กับเขาผมได้รับของฉัน
90,000 €
เงินกู้ในเวลาน้อยกว่า 72 ชั่วโมงหลังจากที่
ขั้นตอนเสร็จสมบูรณ์ ดังนั้นโปรดติดต่อ
เขาว่าถ้าคุณจำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนที่เขาเป็นคนซื่อสัตย์และจริงจังที่นี่
เป็นอีเมลของเขา: jayjeffrey4@gmail.com

ผู้แสดงความคิดเห็น Jay Jeffrey (jayjeffrey4-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-10-21 07:02:12 IP : 41.220.69.185


ความคิดเห็นที่ 207 (3724263)

ผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืม
คอล TYLER การเงิน
โปรดทราบเราเป็น บริษัท จดทะเบียนที่ให้กู้ยืมเงินให้กับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินอย่างเร่งด่วนและให้ผู้ที่ได้รับการปฏิเสธสินเชื่อจากธนาคารเพราะคะแนนเครดิตต่ำเงินกู้ธุรกิจสินเชื่อการศึกษา, สินเชื่อรถยนต์สินเชื่อที่อยู่อาศัยสินเชื่อ บริษัท (และอื่น ) หรือคุณต้องการที่จะชำระหนี้หรือค่าใช้จ่ายของคุณหรือคุณจะเป็นเหยื่อของผู้ให้กู้เงินปลอม ขอแสดงความยินดีที่คุณกำลังอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมและเชื่อถือได้และผ่านการทดสอบที่น่าเชื่อถือ มาสัมผัสกับบริการ Genius ของเรา
คอล TYLER การเงินให้ออกเงินให้กู้ยืมในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมากของ 2% เรามาหมดสิ้นทุกปัญหาของคุณข้อสงสัยของคุณและความกลัวของคุณ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและคำถามติดต่อเราผ่านทาง บริษัท e ของเรา - mail: McCalltylerfinance@gmail.com
คุณมีคำแนะนำในการกรอกข้อมูลด้านล่างนี้และส่งกลับมาให้เรา
                
รายละเอียดการสมัคร
ชื่อ: ________________
ที่อยู่: _______________
สัญชาติ: __________________
ประเทศ: _______________State: _____________ เมือง: ______________
Zip /
รหัส: __________________Phone _________________ แฟกซ์: _______________
วันเกิด: __________________ เพศ: _____________________
อาชีพ: __________________________
รายได้รายเดือน: ________________________________
การกู้ยืมเงินที่ขอ: _____________________________
จำนวนเงินในคำพูด _______________________________
วัตถุประสงค์สำหรับสินเชื่อ: ________________________________
คุณเข้าใจภาษาอังกฤษได้ไหม ________
เงินกู้ระยะเวลา: _______________________________
ผม (นาย / นาง) ____________________________________
ขอรับรองว่าข้อมูลดังกล่าวข้างต้นเกี่ยวกับฉันถูกต้อง
วันที่: 2014 ........................
ขอแสดงความนับถือ


คอลไทเลอร์
เงินกู้ยืมเร็วที่สุดมี
ดังนั้นเพียงแค่ติดต่อเราตอนนี้ที่ E-mail
mccalltylerfinance@gmail.com

ผู้แสดงความคิดเห็น McCall Tyler (mccalltylerfinance-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-10-21 07:04:39 IP : 41.220.69.185


ความคิดเห็นที่ 208 (3724785)

 สวัสดีผมนายฮาร์วาร์สมิ ธ ผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืมเอกชนที่ 

ให้เวลาชีวิตของเงินให้กู้ยืมที่มีโอกาส 
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อล้างหนี้ของคุณหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุน 
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ 
มีคุณรับการปฏิเสธจาก 
ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ 
คุณจำเป็นต้องกู้เงินรวมหรือการจำนองหรือไม่ 
ค้นหาไม่มากในขณะที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณเป็นสิ่งที่ 
จากอดีตที่ผ่านมา เรายืมเงินออกให้กับประชาชน 
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือในความต้องการของเงิน 
เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2% ฉันต้องการที่จะใช้นี้ 
ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และ 
จะยินดีที่จะให้คุณ loan.So ติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล :. 
harvardsmithloans@gmail.com 
 
Datas ของผู้กู้ 
 
  1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... .......... 
  2) ประเทศ: .............................. ................ ............. 
  3) ที่อยู่: .............................. ................ ............ 
  4) State: ................. 
  5) เพศ: .............................. ................ .............. .... 
  6) สถานภาพ: .............................. ............... .... 
  7) อาชีพ: .............................. ................ ....... 
  8) หมายเลขโทรศัพท์: .............................. ............... ... 
  9) ตำแหน่งปัจจุบันในสถานที่ทำงาน: ..................... 
  10) รายได้รายเดือน: .............................. ............... 
  11) จํานวนเงินที่ต้องใช้: .............................. ....... 
  12) ระยะเวลาเงินกู้ .............................. ............... ... 
  13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม: .............................. .............. 
  14) ศาสนา: .............................. ................ .......... 
  15) คุณได้ประยุกต์ใช้ก่อนที่จะ ............................. .... 
 
  ขอขอบคุณ 
นายฮาร์วาร์สมิ ธ
ผู้แสดงความคิดเห็น Harvard Smith (harvardsmithloans-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-10-22 06:33:58 IP : 41.206.11.194


ความคิดเห็นที่ 209 (3725120)

 

สวัสดี Sir /
ชื่อของฉันคือนายบ๊อบฮาร์ดี, I am ผู้อำนวยการบริหารการ bob บริษัท เงินกู้อดทน®
เงินให้กู้ยืมทางการเงินได้รับการรับรองระหว่างการให้กู้ยืมเงินและสมาคมสินเชื่อที่ลงทะเบียนระหว่างวันที่รัฐบาลและหน่วยงานที่ให้กู้ยืมเงินจากต่างประเทศเพื่อความปลอดภัยเช่นเดียวกับการป้องกันเงินซักรีดหมายเรียกสำนักงาน คุณอยู่ในความยากลำบากทางการเงินไม่พอใจกับสถาบันการเงินของคุณที่จะช่วยให้? เพียงติดต่อฉันสำหรับประเภทใด ๆ ของเงินให้กู้ยืมตั้งแต่ $ 3,000.00 ถึง $ 50,000,000.00
หมายเหตุ: ความจริงที่ว่าเราจัดการเฉพาะกับคนที่มีความซื่อสัตย์ สำหรับการแก้ปัญหาทางการเงินของคุณโปรดติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: bobhardyloanfirm@gmail.com

 

ผู้แสดงความคิดเห็น mr bob hardy วันที่ตอบ 2014-10-22 16:27:53 IP : 41.203.67.141


ความคิดเห็นที่ 210 (3725121)

คุณจำเป็นต้องกู้เงินหรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นติดต่อเราได้นำมาใช้และผ่าน
E-mail: jamesmorganfinancialfirm@gmail.com

ผู้แสดงความคิดเห็น mr james morgan วันที่ตอบ 2014-10-22 16:28:51 IP : 41.203.67.141


ความคิดเห็นที่ 211 (3726023)

เสนอเงินให้กู้ยืม

คุณจำเป็นต้องกู้เงินที่จะเริ่มขึ้นธุรกิจหรือไม่ ฉันกำลังกรรมการผู้จัดการของ บริษัท เดอร์สันเรามีทุกชนิดของเงินให้กู้ยืมเงินให้กู้ยืมของ บริษัท สินเชื่อส่วนบุคคลเงินกู้นักเรียนและสินเชื่อธุรกิจถ้าคุณมีความสนใจเงินกู้นี้คุณต้องส่งอีเมลถึงเราผ่านทางอีเมล :: :(georgeanderson.loanfirm255@gmail.com)

ผู้แสดงความคิดเห็น Mr Anderson (georgeanderson-dot-loanfirm255-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-10-24 21:41:01 IP : 41.203.67.133


ความคิดเห็นที่ 212 (3726148)

ดีวัน
ผมให้กู้เงินส่วนตัวที่ลงทะเบียน เราให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ที่ให้ความช่วยเหลือผู้คนที่ต้องการที่จะปรับปรุงฐานะทางการเงินของพวกเขาทั่วทุกมุมโลกมีน้อยมากอัตราดอกเบี้ยรายปีที่ต่ำเป็น 3% ภายในปีถึง 30 ปีระยะเวลาการชำระหนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโลกใด ๆ เราให้ออกเงินให้กู้ยืมที่อยู่ในช่วงของ 1,000 ดอลลาร์เพื่อ 500,000,000 ดอลลาร์ เงินให้กู้ยืมของเราเป็นผู้ประกันตนอย่างดีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดเป็นลำดับความสำคัญของเรา ผู้ที่สนใจควรติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: (ryankingfinancialservices@gmail.com)

เสนอเงินให้กู้ยืม

ผู้แสดงความคิดเห็น Mr Ryan (ryankingfinancialservices-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-10-25 11:23:07 IP : 41.203.67.142


ความคิดเห็นที่ 213 (3726149)

คุณจำเป็นต้องกู้เงินหรือไม่

สวัสดี, คุณจำเป็นต้องกู้เงิน ?. ผมให้กู้เงินให้กู้ยืมเอกชนที่ให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่บุคคลและ บริษัท เอกชน มีคุณรับการเปิดลงโดยธนาคารมากมาย ?, คุณจำเป็นต้องใช้เงินในการสร้างธุรกิจของคุณ ?, คุณต้องทางการเงินสำหรับการขยายตัวของธุรกิจของคุณ ?, หรือคุณต้องการสินเชื่อส่วนบุคคล ?, ช่วงของสินเชื่อในระดับบุคคลจนถึงสินเชื่อธุรกิจ มีอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสมและขั้นตอนการกู้ยืมเงินมีความรวดเร็วเช่นกัน เรามีความยินดีที่จะให้ปัญหาทางการเงินของคุณทุกสิ่งที่ผ่านมา หากคุณพร้อมที่จะได้รับปัญหาทางการเงินของคุณได้รับการแก้ไขในวันนี้แล้วค้นหาไม่เพิ่มเติมและสมัครเงินกู้ในวันนี้ผ่านทางอีเมล (ryankingfinancialservices@gmail.com)

เสนอเงินให้กู้ยืม

ผู้แสดงความคิดเห็น Mr Ryan (ryankingfinancialservices-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-10-25 11:23:39 IP : 41.203.67.142


ความคิดเห็นที่ 214 (3726432)

คุณจำเป็นต้องกู้เงิน? ได้รับเงินกู้ในวันนี้ในอัตราที่ต่ำใช้เงินกู้ในขณะนี้จะได้รับในอัตรา 2% สมัครวันนี้นี้สามารถเพิ่มธุรกิจของคุณให้สูงมากขึ้น เราจะนำเสนอเงินให้กู้ยืมแก่ธุรกิจและผู้คนส่วนบุคคลถ้าคุณต้องการสินเชื่อที่จะเริ่มขึ้นธุรกิจหรือสินเชื่อเพื่อชำระค่าจะติดต่อเราผ่านทาง (24hourstloancompany1@gmail.com) ในขณะนี้และได้รับเงินกู้จาก บริษัท ของเรา ... ผมทำให้ บริการที่ดีที่สุดสินเชื่อ

ผู้แสดงความคิดเห็น Mrs Farida Stephen (24hourstloancompany1-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-10-26 04:52:13 IP : 41.203.67.149


ความคิดเห็นที่ 215 (3726433)

คุณจำเป็นต้องกู้เงิน? ได้รับเงินกู้ในวันนี้ในอัตราที่ต่ำใช้เงินกู้ในขณะนี้จะได้รับในอัตรา 2% สมัครวันนี้นี้สามารถเพิ่มธุรกิจของคุณให้สูงมากขึ้น เราจะนำเสนอเงินให้กู้ยืมแก่ธุรกิจและผู้คนส่วนบุคคลถ้าคุณต้องการสินเชื่อที่จะเริ่มขึ้นธุรกิจหรือสินเชื่อเพื่อชำระค่าจะติดต่อเราผ่านทาง (24hourstloancompany1@gmail.com) ในขณะนี้และได้รับเงินกู้จาก บริษัท ของเรา ... ผมทำให้ บริการที่ดีที่สุดสินเชื่อ

ผู้แสดงความคิดเห็น Mrs Farida Stephen (24hourstloancompany1-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-10-26 04:56:25 IP : 41.203.67.149


ความคิดเห็นที่ 216 (3727808)

สวัสดี

ฉันไม่สามารถปกปิดหลักฐานที่ดีที่เกิดขึ้นในชีวิตของฉันฉันจะ
รักทุกคนรู้ว่าและมีส่วนหนึ่งนั่นคือเหตุผลที่ผมใส่อยู่เสมอ
คำตอบที่ Am นางซูซานตามชื่อฉันอาศัยอยู่ในรัฐมิชิแกนสหรัฐอเมริกา
รัฐของอเมริกาผมต้องขอขอบคุณอาจารย์ (คริส) สำหรับความมีน้ำใจของเธอ
ในชีวิตครอบครัวของฉัน

ฉันไม่เคยรู้ว่ามียังคงเป็นผู้ให้กู้มีความสุขเช่นนี้ในอินเทอร์เน็ตและ
โลกที่นี่ เพียงแค่ไม่กี่เดือนหลังผมอยู่ในการค้นหาสำหรับเงินกู้
$ 95,000 เพราะผมวิ่งออกมาจากเงินที่จะกินและค่าใช้จ่ายของฉัน
รวมทั้งการให้เช่า ฉันถูก scammed เกี่ยวกับ $ 4,000 ดอลล่าและผมตัดสินใจที่จะไม่
ที่เกี่ยวข้องกับตัวเองในการดำเนินธุรกิจเช่นนั้นอีกต่อไป แต่เพื่อนของฉันแนะนำให้รู้จัก
ฉันให้ บริษัท กู้ยืมเงินเนื่องจากลักษณะและการกระทำของฉัน

และผมบอกเขาว่าผมไม่ได้สนใจในข้อตกลงยืมอีกต่อไป แต่
เธอบอกฉันว่ายังมีผู้ให้กู้ที่ดีที่เขาจะแนะนำ
ฉันและฉันทำให้การพิจารณาคดีและฉันรู้สึกขอบคุณมากที่สุดทั้งๆที่ผมวันนี้ผม
ให้กู้ยืมเงินของ $ 95,000.00 เหรียญสหรัฐโดย บริษัท ใหญ่นี้ (
หลวงพ่อคริสเบน) ซึ่งได้รับการจัดการโดยพระ (คริส) ถ้าคุณต้องการที่เดิม
หรือเงินกู้ Legit หรือความช่วยเหลือทางการเงินและคุณสามารถเชื่อถือได้และ
ความไว้วางใจให้จ่ายคืนเงินในวันที่กำหนดฉันจะ
ข้อเสนอแนะของคุณที่จะติดต่อเธอผ่าน: pastorchrisben@gmail.com และคุณ
จะเป็นอิสระจากการหลอกลวงในอินเทอร์เน็ต

สามีที่ยอดเยี่ยมของฉันขยายทักทายเขาไปทั่วโลกนอกจากนี้หากไม่ได้สำหรับ
หลวงพ่อ (คริส) ฉันไม่สามารถจินตนาการชีวิตในแบบที่ควรจะเป็นสำหรับครอบครัวของฉัน
today.Please ผมขอให้คุณจะช่วยให้ฉันขอบคุณหลวงพ่อ (คริส) U
และฉันมักจะแบ่งปันสิ่งที่ดีที่เกิดขึ้นในชีวิตของฉัน
ชีวิตประจำวันในคำตอบ คุณเป็นคนหนึ่งที่เอาฉันและครอบครัวของฉัน
หลุดพ้นจากความยากจนครอบครัวของฉันขยายคำทักทายของพวกเขากับคุณ

โปรดให้ข้อมูลที่คุณสามารถติดต่อเราได้ที่อีเมลของฉันด้านล่างใด ๆ
susanrandy1998@gmail.com

พระเจ้าอวยพรคุณ ............

หลวงพ่อคริสเบน

ผู้แสดงความคิดเห็น หลวงพ่อคริสเบน วันที่ตอบ 2014-10-29 05:12:34 IP : 41.203.67.138


ความคิดเห็นที่ 217 (3728259)

สวัสดีนายและ Ms.I โพสต์ข้อความนี้เป็นเพราะการรวมกันของประชาคมคริสเตียนคนได้รับที่ดีกับฉันกับเงินกู้ จะผ่านเพื่อนของฉันได้พบกับสมาคมคริสเตียนซื่อสัตย์และเป็นคนใจกว้างมากที่อนุญาตให้ฉันจะได้รับเงินกู้นี้ สร้างความช่วยเหลือทางการเงินปีที่ผ่านมาถ้าผมสามารถยิ้มขอบคุณอีกครั้งกับองค์กรคริสเตียนที่เพียงแค่ให้ฉันยืม 30,000 เหรียญสหรัฐและฉันอาศัยอยู่กับครอบครัวของฉันฉันมีเงินกู้ยืมดังกล่าวไม่มีปัญหาใด ๆ กับอัตรา 2% เขายืมโดยไม่ต้องให้คำมั่นว่าข้อได้เปรียบบางอย่างกับหลายสถานการณ์ของธนาคาร ผมแนะนำให้คุณที่จะไม่เลือกคนผิดถ้าคุณต้องการที่จะใช้สำหรับเงินกู้สำหรับโครงการและอื่น ๆ ของคุณ ก็มีบริการสินเชื่อจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งระหว่าง ดังนั้นผมแนะนำให้คุณที่จะติดต่อคุณและพบความพึงพอใจในการให้บริการทั้งหมดที่คุณถามพวกเขา นี่คืออีเมลของเขาคือ pastorchrisben@gmail.com

ผู้แสดงความคิดเห็น หลวงพ่อคริสเบน วันที่ตอบ 2014-10-29 19:06:43 IP : 41.203.67.144


ความคิดเห็นที่ 218 (3728819)

สวัสดีนี้คือการแจ้งให้ประชาชนทั่วไปที่เรากำลังให้ออกเงินให้กู้ยืมในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 3% ถ้าสนใจในการประยุกต์ใช้สำหรับเงินกู้, สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: credithome@blumail.org เสนอเงินกู้ขั้นต่ำของเรามาจาก 1,000.00 ทางเลือกของการกู้ยืมเงินใด ๆ ฉันกำลังได้รับการรับรองการลงทะเบียนและผู้ให้กู้ Legit คุณสามารถติดต่อเราวันนี้ถ้าคุณมีความสนใจในการรับเงินให้กู้ยืมนี้ติดต่อฉันสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประมวลผลเงินกู้อีเมล์: credithome@blumail.org
MR MHAY

ผู้แสดงความคิดเห็น credit home (credithome-at-blumail-dot-org)วันที่ตอบ 2014-10-30 13:35:43 IP : 41.203.64.133


ความคิดเห็นที่ 219 (3728821)

สวัสดีนี้คือการแจ้งให้ประชาชนทั่วไปที่เรากำลังให้ออกเงินให้กู้ยืมในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 3% ถ้าสนใจในการประยุกต์ใช้สำหรับเงินกู้, สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: credithome@blumail.org เสนอเงินกู้ขั้นต่ำของเรามาจาก 1,000.00 ทางเลือกของการกู้ยืมเงินใด ๆ ฉันกำลังได้รับการรับรองการลงทะเบียนและผู้ให้กู้ Legit คุณสามารถติดต่อเราวันนี้ถ้าคุณมีความสนใจในการรับเงินให้กู้ยืมนี้ติดต่อฉันสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประมวลผลเงินกู้อีเมล์: credithome@blumail.org
MR MHAY

ผู้แสดงความคิดเห็น credit home (credithome-at-blumail-dot-org)วันที่ตอบ 2014-10-30 13:38:09 IP : 41.203.64.133


ความคิดเห็นที่ 220 (3729782)

 ทำในความต้องการของเงินให้กู้ยืมเร่งด่วน? 

* การโอนเงินอย่างรวดเร็วและเร่งด่วนที่จะบัญชีธนาคารของคุณ 
* ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินในของคุณ 
บัญชีเงินฝาก 
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% 
* การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา 
* เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน 
* * * * มันใช้เวลานานเท่าใดกองทุนเพื่อ? หลังจากที่ส่งใบสมัครสินเชื่อ 
คุณสามารถคาดหวังว่าคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ 
เงินทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่เราต้องการ 
จากคุณ 
 
ติดต่อที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาต บริษัท เงินกู้ที่ได้รับอนุญาต 
ที่ช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ 
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อติดต่อสั่งซื้อผ่านทาง 
 
อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com 
 
SIR EVA DEMETER 
ผู้อำนวยการทั่วไป 
CASHFIRMARENA สำนักงาน 
ลอนดอน 
ผู้แสดงความคิดเห็น Sir joel williams (cashfirmarena-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-10-31 21:05:56 IP : 41.203.67.143


ความคิดเห็นที่ 221 (3730099)

เสนอเงินให้กู้ยืม

นาย ANDERSON เจ้าของ บริษัท สินเชื่อที่ถูกต้องตามกฎหมายที่มีการออกเงินกู้ที่ดีเชื่อถือได้ในอัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสมต่ำ 3% เป็นระยะเวลา 1yrs เพื่อ 30yrs เดียวที่เราออกจากประเภทที่แตกต่างกันของสินเชื่อเช่นสินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อนักศึกษาสินเชื่อธุรกิจของ บริษัท เอกชน และเงินกู้ยืมนักลงทุนสาธารณะดังนั้นสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมถ้าสนใจติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com)

ผู้แสดงความคิดเห็น Mr Anderson (georgeanderson-dot-loanfirm255-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-11-02 02:39:05 IP : 41.203.67.142


ความคิดเห็นที่ 222 (3730342)

คุณจำเป็นต้องกู้เงิน? ได้รับเงินกู้ในวันนี้ในอัตราที่ต่ำใช้เงินกู้ในขณะนี้จะได้รับในอัตรา 2% สมัครวันนี้นี้สามารถเพิ่มธุรกิจของคุณให้สูงมากขึ้น เราจะนำเสนอเงินให้กู้ยืมแก่ธุรกิจและผู้คนส่วนบุคคลถ้าคุณต้องการสินเชื่อที่จะเริ่มขึ้นธุรกิจหรือสินเชื่อเพื่อชำระค่าจะติดต่อเราผ่านทาง (24hourstloancompany1@gmail.com) ในขณะนี้และได้รับเงินกู้จาก บริษัท ของเรา ... ผมทำให้ บริการที่ดีที่สุดสินเชื่อ

ผู้แสดงความคิดเห็น Mrs Farida Stephen (24hourstloancompany1-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-11-02 19:49:15 IP : 41.203.67.142


ความคิดเห็นที่ 223 (3730343)

คุณจำเป็นต้องกู้เงิน? ได้รับเงินกู้ในวันนี้ในอัตราที่ต่ำใช้เงินกู้ในขณะนี้จะได้รับในอัตรา 2% สมัครวันนี้นี้สามารถเพิ่มธุรกิจของคุณให้สูงมากขึ้น เราจะนำเสนอเงินให้กู้ยืมแก่ธุรกิจและผู้คนส่วนบุคคลถ้าคุณต้องการสินเชื่อที่จะเริ่มขึ้นธุรกิจหรือสินเชื่อเพื่อชำระค่าจะติดต่อเราผ่านทาง (24hourstloancompany1@gmail.com) ในขณะนี้และได้รับเงินกู้จาก บริษัท ของเรา ... ผมทำให้ บริการที่ดีที่สุดสินเชื่อ

ผู้แสดงความคิดเห็น Mrs Farida Stephen (24hourstloancompany1-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-11-02 19:52:22 IP : 41.203.67.142


ความคิดเห็นที่ 224 (3730929)

เสนอเงินให้กู้ยืม

คุณจำเป็นต้องกู้เงินที่จะเริ่มขึ้นธุรกิจหรือไม่ ฉันกำลังกรรมการผู้จัดการของ บริษัท เดอร์สัน, เรามีทุกชนิดของเงินให้กู้ยืมเงินให้กู้ยืม บริษัท , สินเชื่อส่วนบุคคล, เงินกู้นักเรียนและสินเชื่อธุรกิจ, ถ้าคุณมีความสนใจเงินกู้นี้คุณต้องส่งอีเมลถึงเราผ่านทางอีเมล์ :: :(georgeanderson.loanfirm255@gmail.com)

ผู้แสดงความคิดเห็น Mr Anderson (georgeanderson-dot-loanfirm255-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-11-04 09:01:23 IP : 41.203.67.129


ความคิดเห็นที่ 225 (3731558)

 สวัสดีคุณอยู่ในปัญหาทางการเงิน? จำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระค่าและหนี้สิน? ต้องการเริ่มต้นธุรกิจใหม่หรือปรับปรุงธุรกิจของคุณ? ติดต่อเราวันนี้สำหรับการแก้ปัญหาทางการเงินทาง e-mail: mike.petter1@gmail.com คุณสมบัติ: 1) ผู้กู้ต้องมีอย่างน้อยกว่า 18 ปี 2) แม้จะมีเครดิตไม่ดีได้รับการรับประกันกู้สินเชื่อ 3) การระดมทุนสามารถให้บริการที่ เครดิตต่ำ

 
แบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อ
 
ชื่อ:
ประเทศ:
ที่อยู่:
โทรศัพท์:
อายุ:
สถานะ:
อาชีพ:
รายได้ต่อเดือน:
จำนวนเงินกู้:
ระยะเวลา:
วัตถุประสงค์ของเงินทุน:
 
ขอบคุณที่นายไมค์ Petter
เว็บไซต์: www.mikepetter.gnbo.com.ng
ผู้แสดงความคิดเห็น Mike Petter วันที่ตอบ 2014-11-05 16:38:56 IP : 41.203.67.138


ความคิดเห็นที่ 226 (3731695)

 ทำในความต้องการของเงินให้กู้ยืมเร่งด่วน? 

* การโอนเงินอย่างรวดเร็วและเร่งด่วนที่จะบัญชีธนาคารของคุณ 
* ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินในของคุณ 
บัญชีเงินฝาก 
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% 
* การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา 
* เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน 
* * * * มันใช้เวลานานเท่าใดกองทุนเพื่อ? หลังจากที่ส่งใบสมัครสินเชื่อ 
คุณสามารถคาดหวังว่าคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ 
เงินทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่เราต้องการ 
จากคุณ 
 
ติดต่อที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาต บริษัท เงินกู้ที่ได้รับอนุญาต 
ที่ช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ 
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อติดต่อสั่งซื้อผ่านทาง 
 
อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com 
 
SIR EVA DEMETER 
ผู้อำนวยการทั่วไป 
CASHFIRMARENA สำนักงาน 
ลอนดอน
ผู้แสดงความคิดเห็น Sir joel williams (cashfirmarena-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-11-06 00:39:58 IP : 41.203.67.140


ความคิดเห็นที่ 227 (3732626)

ขอต้อนรับสู่ (บริษัท เงินกู้ UNITY)
เราให้บริการส่วนบุคคลสำหรับความต้องการทางการเงินของคุณทั้งหมด เรา
ผู้จัดจำหน่ายการลงทุนของ บริษัท ที่มีแนวคิดเสรีนิยมเสนอเครดิต
ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% เรามีเงินให้สินเชื่อ like_
(1) สินเชื่อบุคคล
(2) การรวมหนี้เงินกู้
(3) บริษัท ร่วมทุน
(4) สินเชื่อธุรกิจ
(5) เงินให้กู้ยืมการศึกษา
(6) สินเชื่อบ้าน

คุณถูกปฏิเสธจากธนาคารของคุณ? คุณมีเครดิตไม่ดี? คุณมีค่าใช้จ่ายค้างชำระ?
คุณอยู่ในตราสารหนี้? คุณจำเป็นต้องตั้งธุรกิจa? ไม่ต้องกังวล
เพราะเราอยู่ที่นี่เพื่อให้เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ ของเรา
ช่วงของเงินกู้ 1.000-900, 000,000.00 ... ใน
ยืมเงินดอลลาร์เงินยูโรและเงินปอนด์theและสกุลเงินอื่น ๆ !!
อีเมล์ unityloancompany@yahoo.com

1 ชื่อของคุณ: _______
2 ติดต่อ: _______
3 ประเทศที่พำนัก: ______
4 จำนวนเงินกู้the ________
5 ระยะเวลา: _____
6 เพศ: _____
7 อาชีพ: ________
8 รายได้: _______
9 วันเกิด: ________
10 โทรศัพท์: _________

ขอแสดงความในการบริการ
บริษัท ของเราผ่านทาง e-mail อีกครั้ง unityloancompany@yahoo.com
โทร: +447053833168

ผู้แสดงความคิดเห็น Mr Uanle วันที่ตอบ 2014-11-08 15:26:28 IP : 41.203.67.146


ความคิดเห็นที่ 228 (3733300)

 สวัสดีผมนายฮาร์วาร์สมิ ธ ผู้ให้กู้สินเชื่อaภาคเอกชนที่

ให้เวลาชีวิตสินเชื่อโอกาส
คุณไม่จำเป็นต้องanกู้เงินเร่งด่วนเพื่อล้างหนี้ของคุณหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุนa
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
มีคุณรับการปฏิเสธจาก
ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
คุณจำเป็นต้องกู้เงินรวมaหรือการจำนองหรือไม่?
ค้นหาไม่มากในขณะที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณเป็นสิ่งที่
ของอดีตที่ผ่านมา เรากู้เงินออกมาให้กับประชาชน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีaเครดิตไม่ดีหรือในความต้องการของเงิน
เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2%a ฉันต้องการที่จะใช้นี้
ขนาดกลางที่จะแจ้งให้คุณทราบว่าเราให้ความช่วยเหลือที่น่าเชื่อถือและได้รับผลประโยชน์และ
จะยินดีที่จะให้คุณ loan.Soa ติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล :.
harvardsmithloans@gmail.com
 
ข้อมูลของผู้กู้
 
  1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... ..........
  2) ประเทศ: .............................. ................ .............
  3) ที่อยู่: .............................. ................ ............
4) State: .............................
  5) เพศ: .............................. ................ .............. ....
  6) สถานภาพ: .............................. ............... ....
  7) อาชีพ: .............................. ................ .......
  8) หมายเลขโทรศัพท์: .............................. ............... ...
  9) ตำแหน่งปัจจุบันในสถานที่ทำงาน: .....................
  10) รายได้รายเดือน: .............................. ...............
  11) จํานวนเงินที่ต้องใช้: .............................. .......
  12) ระยะเวลาสินเชื่อ: .............................. ............... ...
  13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม: .............................. ..............
  14) ศาสนา: .............................. ................ ..........
  15) คุณได้ประยุกต์ใช้ก่อน ............................. ....
 
  ขอขอบคุณ
นายฮาร์วาร์สมิ ธ
ผู้แสดงความคิดเห็น Harvard Smith (harvardsmithloans-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-11-11 09:09:10 IP : 41.206.11.51


ความคิดเห็นที่ 229 (3733664)

สวัสดี

คุณกำลังมองหาสินเชื่อธุรกิจ, สินเชื่อส่วนบุคคล, บ้าน, สินเชื่อรถยนต์,
นักศึกษากู้ยืมเงินกู้ยืมรวมหนี้เงินกู้ที่ไม่มีหลักประกันร่วม
ทุน ฯลฯ .. คุณมีหรือถูกปฏิเสธการกู้เงินจากธนาคารหรือ
การกำหนดค่าทางการเงินของหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่ง reasons.You ค่อนข้างเครดิตของพวกเขา
การแก้ปัญหา! ฉันเป็นบิชอปผู้ให้กู้เอกชนปล่อยสินเชื่อให้กับธุรกิจและ
บุคคลในอัตราดอกเบี้ยต่ำและราคาไม่แพงจาก 2% สนใจ?
ติดต่อเราเพื่อรักษาเงินให้กู้ยืมที่จะปฏิบัติตามการโอนภายใน 48 ชั่วโมง
ติดต่อ: bishopberrysmith@hotmail.com
         รายละเอียดโปรแกรม

ชื่อ:
วันที่เกิด:
เพศ:
สถานภาพ:
ที่อยู่:
สถานที่
สถานะ:
รหัสไปรษณีย์:
ประเทศ:
โทรศัพท์:
E-mail:
รัฐวัตถุประสงค์ของการกู้ยืม:
จำนวนเงินกู้:
เงินกู้ระยะเวลา:
รายได้สุทธิรายเดือน

กลับมาให้ฉันเร็วที่สุดกับข้อมูลข้างต้นสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
หวังว่าจะได้ยินจากคุณ
ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพรคุณ
บิชอปเบอร์รี่สมิ ธ

ผู้แสดงความคิดเห็น บิชอปเบอร์รี่สมิ ธ วันที่ตอบ 2014-11-12 04:24:38 IP : 41.220.69.197


ความคิดเห็นที่ 230 (3733667)

 คุณจำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วน?

* การโอนเงินอย่างรวดเร็วและเร่งด่วนที่จะบัญชีธนาคารของคุณ
* ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินในของคุณ
บัญชีเงินฝาก
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
* เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
* * * * มันใช้เวลานานเท่าใดกองทุนเพื่อ? หลังจากที่ส่งใบสมัครสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังว่าคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ
เงินทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
จากคุณ
 
ติดต่อที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาต บริษัท เงินกู้ที่ได้รับอนุญาต
ที่ช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อติดต่อสั่งซื้อผ่านทาง
 
อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com
 
SIR EVA DEMETER
ผู้อำนวยการทั่วไป
CASHFIRMARENA สำนักงาน
ลอนดอน
ผู้แสดงความคิดเห็น Sir joel williams (cashfirmarena-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-11-12 05:56:35 IP : 41.203.67.135


ความคิดเห็นที่ 231 (3733679)

 คุณจำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วน?

* การโอนเงินอย่างรวดเร็วและเร่งด่วนที่จะบัญชีธนาคารของคุณ
* ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินในของคุณ
บัญชีเงินฝาก
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
* เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
* * * * มันใช้เวลานานเท่าใดกองทุนเพื่อ? หลังจากที่ส่งใบสมัครสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังว่าคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงและ
เงินทุนภายใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
จากคุณ
 
ติดต่อที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาต บริษัท เงินกู้ที่ได้รับอนุญาต
ที่ช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อติดต่อสั่งซื้อผ่านทาง
 
อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com
 
SIR EVA DEMETER
ผู้อำนวยการทั่วไป
CASHFIRMARENA สำนักงาน
ลอนดอน
ผู้แสดงความคิดเห็น Sir joel williams วันที่ตอบ 2014-11-12 06:26:21 IP : 41.203.67.135


ความคิดเห็นที่ 232 (3735240)

ที่จะต้องแนะนำตัวเองผมนายไมเคิลเบนสันฉันกู้เอกชน
ให้ออกเงินให้กู้ยืมในอัตราดอกเบี้ย 3% นี้เป็นโอกาสทางการเงินที่
ขั้นตอนที่ประตูของคุณใช้ในวันนี้และได้รับเงินกู้อย่างรวดเร็วของคุณ มีจำนวนมากออกมี
มีกำลังมองหาโอกาสหรือความช่วยเหลือทางการเงินไปทั่ว
สถานที่และยังคงพวกเขาก็ยังไม่สามารถที่จะได้รับหนึ่ง แต่นี้เป็น
โอกาสทางการเงินในขั้นตอนที่ประตูของคุณและเป็นเช่นที่คุณไม่สามารถ
ที่จะพลาดโอกาสนี้ บริการนี้จะทำให้ทั้งสอง
บุคคล, บริษัท , นักธุรกิจและหญิง การกู้ยืมเงิน
ช่วงที่ว่างจากจำนวนเงินที่คุณเลือกได้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: michealbensonloanagency@gmail.com

เงินกู้ใบสมัครกรอกแบบฟอร์มและส่งคืน

ชื่อเต็ม ....................................

หมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัว ............................

ประเทศ ...........................................

...................................... อยู่

รัฐ ..............................

อายุ .............................................

คุณได้ประยุกต์ใช้มาก่อนหรือไม่ .......................

................................. สถานภาพ

จำนวนเงินกู้ต้องเป็นเงินกู้ .....................................

เงินกู้ระยะเวลา .................................

อาชีพ ....................................

รายได้ต่อเดือน .............................

ในการรับรู้รายละเอียดเหล่านี้เราจะส่งคำของเราพร้อมกับกำหนดชำระคืนและถ้าคุณยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขที่คุณยืนที่จะได้รับเงินกู้ของคุณภายใน 24 ชั่วโมง นี้ขึ้นอยู่กับความรุนแรงและความเร่งด่วนของคุณในการได้รับเงินกู้
ฉันยินดีรอคอยการตอบสนองที่รวดเร็วของคุณ

ขอแสดงความนับถือ

Micheal Benson

ผู้แสดงความคิดเห็น Micheal Benson (michealbensonloanagency-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-11-15 03:15:10 IP : 41.220.68.50


ความคิดเห็นที่ 233 (3736246)

สวัสดี Sir / Madam,
ชื่อของฉันคือนายบ๊อบฮาร์ดี, I am ผู้อำนวยการบริหารเงินให้สินเชื่อทางการเงิน บริษัท บ๊อบกู้เงินยาก®.Certifiedระหว่างการให้กู้ยืมเงินและสมาคมสินเชื่อที่ลงทะเบียนระหว่างวันที่รัฐบาลและหน่วยงานที่ให้กู้ยืมเงินต่างประเทศเพื่อความปลอดภัยเช่นเดียวกับการป้องกันเงินซักรีดหมายเรียกสำนักงาน คุณอยู่ในความยากลำบากทางการเงินไม่พอใจกับสถาบันการเงินของคุณที่จะช่วยให้? เพียงติดต่อฉันสำหรับประเภทใด ๆ ของเงินให้กู้ยืมตั้งแต่ $ 3,000.00 ถึง $ 50,000,000.00
หมายเหตุ: ความจริงที่ว่าเราจัดการเฉพาะกับคนที่ซื่อสัตย์ สำหรับการแก้ปัญหาทางการเงินของคุณโปรดติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: bobhardyloanfirm@gmail.com

ผู้แสดงความคิดเห็น Mr Bob Hardy วันที่ตอบ 2014-11-18 04:55:43 IP : 41.203.67.137


ความคิดเห็นที่ 234 (3736247)

สวัสดี Sir / Madam,
ชื่อของฉันคือนายบ๊อบฮาร์ดี, I am ผู้อำนวยการบริหารเงินให้สินเชื่อทางการเงิน บริษัท บ๊อบกู้เงินยาก®.Certifiedระหว่างการให้กู้ยืมเงินและสมาคมสินเชื่อที่ลงทะเบียนระหว่างวันที่รัฐบาลและหน่วยงานที่ให้กู้ยืมเงินต่างประเทศเพื่อความปลอดภัยเช่นเดียวกับการป้องกันเงินซักรีดหมายเรียกสำนักงาน คุณอยู่ในความยากลำบากทางการเงินไม่พอใจกับสถาบันการเงินของคุณที่จะช่วยให้? เพียงติดต่อฉันสำหรับประเภทใด ๆ ของเงินให้กู้ยืมตั้งแต่ $ 3,000.00 ถึง $ 50,000,000.00
หมายเหตุ: ความจริงที่ว่าเราจัดการเฉพาะกับคนที่ซื่อสัตย์ สำหรับการแก้ปัญหาทางการเงินของคุณโปรดติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: bobhardyloanfirm@gmail.com

ผู้แสดงความคิดเห็น Mr Bob Hardy วันที่ตอบ 2014-11-18 04:57:27 IP : 41.203.67.137


ความคิดเห็นที่ 235 (3736248)

คุณจำเป็นต้องกู้เงิน? ถ้าเป็นเช่นนั้นติดต่อเราได้นำมาใช้และผ่าน
E-mail: jamesmorganfinancialfirm@gmail.com

ผู้แสดงความคิดเห็น Mr James Mor gan วันที่ตอบ 2014-11-18 04:58:50 IP : 41.203.67.137


ความคิดเห็นที่ 236 (3737040)

ข้อเสนอเงินกู้

คุณต้องการสินเชื่อที่จะเริ่มขึ้นธุรกิจหรือไม่ คุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระค่าของคุณหรือไม่ ขณะนี้เรามีเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา, สินเชื่อธุรกิจ, สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อการเกษตร, สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อรถยนต์ ฯลฯ ถ้าคุณจำเป็นต้องกู้เงินระบุความสนใจของคุณเพื่อให้เราสามารถส่งรายละเอียดเพิ่มเติมกับคุณ


   ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์ cfg.financialservic@gmail.com

ผู้แสดงความคิดเห็น thomass วันที่ตอบ 2014-11-19 11:56:26 IP : 14.128.10.46


ความคิดเห็นที่ 237 (3737227)

คุณต้องการให้เงินกู้หรือไม่ ถ้าใช่ติดต่อเราผ่านอีเมล์: marvinbaconloancompany@gmail.com

ผู้แสดงความคิดเห็น Marvin (marvinbaconloancompany-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-11-19 19:24:45 IP : 41.206.11.45


ความคิดเห็นที่ 238 (3737498)

 คุณจำเป็นต้องanกู้เงินเร่งด่วนในการแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณ? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกการตรวจสอบเครดิตไม่มีและนำเสนอ 100% รับประกันกู้ยืมจากต่างประเทศในช่วงเวลาทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังออกเงินให้กู้ยืมในยูโรa, ปอนด์และดอลลาร์อัตราแลกเปลี่ยนของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดคือ 2% หากคุณสนใจที่ได้รับกลับมาให้เราผ่านทาง josedennison007@gmail.com กับข้อมูลต่อไปนี้ชื่อของคุณ: ประเทศ: เมือง: ที่อยู่: จำนวนเงินที่ต้อง: ระยะเวลา: อายุ: เพศ: อาชีพ: ไม่มีโทรศัพท์: ขอบคุณ Mr.jose

ผู้แสดงความคิดเห็น dennison (josedennison007-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-11-20 12:30:25 IP : 41.206.11.55


ความคิดเห็นที่ 239 (3737835)

ผมนาย Excel, ถูกต้องตามกฎหมายผู้ให้กู้เงินมีชื่อเสียง เราให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ธุรกิจผู้ชายและผู้หญิงที่มีทำรายการธุรกิจเราให้ออกเงินให้กู้ยืมระยะยาว 3-20 ปีสูงสุดที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 3% ในการนี้คุณได้เช่นกันสามารถบอกเราจำนวนเงินที่คุณต้องเป็นเงินกู้ สินเชื่อจะได้รับออกมาในปอนด์และ $ USD สูงสุดที่เราให้เป็น 500,000,000 ทั้งในปอนด์และ $ USD และขั้นต่ำ 5,000 £และดอลลาร์สหรัฐดังนั้นหากคุณจริงๆมีความสนใจติดต่อเราได้ที่ (excelservices.managementonline@gmail.com) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ในการที่จะได้รับเงินกู้

ผู้แสดงความคิดเห็น Mr Excel. (excelservices-dot-managementonline-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-11-21 05:57:13 IP : 41.203.67.146


ความคิดเห็นที่ 240 (3738279)

เราให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่ผู้ที่อยู่ในความต้องการของเงินให้กู้ยืมและให้กู้ยืมเงินที่มีอัตราดอกเบี้ย 2% ต่อปี เราทำของสินเชื่อในประเภทต่อไปนี้: สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อโรงเรียน, สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อธุรกิจและสินเชื่อส่วนบุคคล หากสนใจคุณต้องติดต่อเราผ่านทางอีเมล์ที่ jerryscofio@gmail.com และได้รับกลับมาให้เรามีข้อมูลที่อยู่ด้านล่าง:

ชื่อ:
ที่อยู่:
สภาพ:
ประเทศ:
จำนวนเงินที่ต้องการ:
ความยาวของสินเชื่อ
วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม:

ดังนั้นเราจึงต้องการให้คุณกลับมาที่เราเพื่อให้เราสามารถดำเนินการต่อไปกับการถ่ายโอนเงินกู้ของคุณได้เป็นอย่างดี
พระกรุณาโปรดเกล้าฯ
นายเจอร์รี
 

ผู้แสดงความคิดเห็น Mr Jerry (jerryscofio-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-11-21 18:34:28 IP : 159.253.145.150


ความคิดเห็นที่ 241 (3738314)
ทักทาย
 
ผมเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่การตลาดที่มีเชิงพาณิชย์แห่งแรกLimited®ลอนดอน ธนาคารของเราคือการให้เงินทุนเพื่อธุรกิจและผู้หญิง
เรามีความสามารถที่จะให้เงินทุนในการปรับแต่งของ $ 50,000,000.00 (ห้าสิบล้านดอลลาร์อเมริกัน) ขึ้นไปต่อรายการขึ้นอยู่กับโครงการ
 
เนื่องจากสถานะปัจจุบันของตลาดที่คนส่วนใหญ่จะพบว่ามันยากที่จะได้รับการอนุมัติสำหรับสินเชื่อที่ไม่มีหลักประกัน, สินเชื่อธุรกิจ, สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อรถยนต์, เงินกู้นักเรียนหนี้
เงินกู้รวมร่วมทุน ฯลฯ โดยผู้ให้กู้หลัก
 
เราให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท และบุคคลที่อัตราดอกเบี้ยต่ำและราคาไม่แพงที่น่าสนใจที่ 1.7%
  กรุณาส่งข้อเสนอทางธุรกิจที่มีรายละเอียดการกู้เงินและการเงินฝ่ายหน่วยงานของเรามีรายละเอียดดังต่อไปนี้ถ้าคุณมีความต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการลงทุนของเราสำหรับการอภิปรายต่อไป
 
ติดต่อเราวันนี้เพื่อให้เราสามารถดำเนินการต่อไปโดยส่งข้อเสนอทั้งหมดเพียงเพื่อที่จะกู้เงินและการเงินแผนกของเรามีรายละเอียดดังต่อไปนี้
 
เงินกู้ของคุณ
 
จำนวนเงินกู้
เงินกู้วัตถุประสงค์:
ระยะเวลาสินเชื่อ:
คุณเป็นเจ้าของบ้านหรือไม่? ใช่ไม่มี:
 
อธิบายรายละเอียดเครดิตของคุณ?
ดี, แฟร์ต่ำ:
 
เกี่ยวกับตัวคุณ
 
ชื่อเรื่อง:
ชื่อจริง:
นามสกุล:
วันเกิด:
เบอร์โทรศัพท์:
การทำงาน / หมายเลขโทรศัพท์มือถือ:
รหัสไปรษณีย์:
state:
เมือง:
รายได้สุทธิรายเดือน:
ชื่อผู้ว่าจ้าง:
ชื่องาน:
Employed เวลา:
 
โดยการส่งข้อมูลของคุณคุณรับทราบคุณได้อ่านทำความเข้าใจและยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้งานและอนุญาตให้ข้อมูลของคุณเพื่อใช้ร่วมกันกับเลือกให้ยืม
 
 
เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด
 
ติดต่อ: นางเบียทริฮิลส์
 
อีเมล์: Oceanconsultancylendingagency@gmail.com
 
 
 
ขอแสดงความนับถือ
 
 
นายเจเรมีหิน
มหาสมุทรให้คำปรึกษาสินเชื่อAgency®
 
 
0003BFFDC595788A รหัสเฉพาะ
 
 
นี้ข้อความอีเมลที่เป็นความลับและสำหรับการใช้งานโดยผู้รับเท่านั้น หากข้อความที่ได้รับจากบุคคลอื่นที่ไม่ใช่ที่อยู่โปรดกลับไปยังผู้ส่งข้อความโดยการตอบกลับมันแล้วลบข้อความจากคอมพิวเตอร์ของคุณ
 
ในขณะที่การดูแลที่เหมาะสมได้รับการดำเนินการเพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่กระจายของไวรัสมันเป็นความรับผิดชอบของผู้รับเพื่อให้แน่ใจว่าการส่งเป็นต้นไปเปิดหรือการใช้ข้อความนี้และสิ่งที่แนบใด ๆ จะไม่ส่งผลกระทบต่อระบบหรือข้อมูล
 
ไม่มีความรับผิดชอบเป็นที่ยอมรับจากมหาสมุทรที่ปรึกษาหน่วยงานที่ให้กู้ยืมเงินในเรื่องนี้และได้รับควรดำเนินไวรัสดังกล่าวและตรวจสอบอื่น ๆ ตามที่เห็นสมควร

สงวนลิขสิทธิ์© 2014 มหาสมุทรที่ปรึกษาหน่วยงานที่ให้กู้ยืมเงิน สงวนลิขสิทธิ์ 

ผู้แสดงความคิดเห็น ผู้จัดการการโฆษณา (oceanconsultancylendingagency-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-11-21 22:21:21 IP : 41.203.67.129


ความคิดเห็นที่ 242 (3738837)

ถ้าคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อ ชำระค่าของคุณหรือที่จะแก้ปัญหาทางการเงินใด ๆ ที่คุณไม่ต้องเครียดตัวเองของคุณเพียงติดต่อฉันตอนนี้ผ่านทางอีเมล์เป็น: johnlutherloanfirm1@outlook.com
ขอบคุณ

ตอบลบ

ผู้แสดงความคิดเห็น john (johnlutherloanfirm1-at-outlook-dot-com)วันที่ตอบ 2014-11-24 05:42:48 IP : 41.220.68.43


ความคิดเห็นที่ 243 (3739264)

 สวัสดีค่ะคุณกำลังมองหาเงินกู้ของแท้มากราคาสมเหตุสมผล หรือไม่ภาย ใน 2-3 วันทำการ คุณได้รับอย่างสม่ำเสมอปฏิเสธ โดยธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ หรือข่าวดีคือ ว่า เราต้องกู้เงินจาก 10,000.00 บาท 10000, 000.00 บาทสูงสุดดอกเบี้ย 1.5% ต่อปี การขยายสินเชื่อสำหรับการพัฒนาของธุรกิจ / ธุรกิจที่แข่งขัน เรายังสามารถนำเสนอให้คำปรึกษาด้านบริการ (ผู้รับเหมาทั่วไป) ได้รับการรับรอง เชื่อถือได้ และความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพ รวดเร็ว และแบบไดนามิก และทางสมาคมอสังหาริมทรัพย์ และทุกรูปแบบของธุรกิจที่เงินตอบกลับไปยังอีเมล์นี้: Oceanconsultancylendingagency @ gmail.com

 
เราให้เงินกู้ยืมระยะยาวจากหนึ่งเดือนถึงสิบปี
 
เรานำเสนอต่อไปนี้ เงินกู้ยืมและอื่น ๆ
 
* สินเชื่อบุคคล (สินไม่
 
* ธุรกิจสินเชื่อ (เงินกู้ยืมไม่ปลอดภัย)
 
* สินเชื่อรวมต่อสินเชื่อรวม
 
* ปรับปรุง
 
เพียงถ้าคุณมีความสุข และสนใจในข้อเสนอ ของเราเงิน อย่าลังเลที่จะติดต่อเราถ้าคุณต้องการให้บริการของเราจะต้องให้เรา
ข้อมูลต่อไปนี้: เพื่อเริ่มกระบวนการของสินเชื่อโดยโปรดถ้าคุณมีความสนใจในเงินกู้เร่งด่วนวันนี้ ติดต่ออีเมล์ในนี้อีเมล์: Oceanconsultancylendingagency @ gmail.com
ให้คำปรึกษาลิขสิทธิ์ © 2014 มหาสมุทรที่ให้ยืมตัวแทน สงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด
ขอขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
ผู้แสดงความคิดเห็น ผู้จัดการการโฆษณา (oceanconsultancylendingagency-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-11-25 02:46:56 IP : 41.203.67.147


ความคิดเห็นที่ 244 (3739505)

 คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณ? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่ไม่มีการตรวจสอบเครดิตและนำเสนอ 100% รับประกันกู้ยืมจากต่างประเทศในช่วงระยะเวลาทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังออกเงินกู้ในยูโรเงินปอนด์และเงินดอลลาร์อัตราแลกเปลี่ยนของเงินกู้ยืมทั้งหมดคือ 2% หากคุณสนใจที่ได้รับกลับมาให้เราผ่าน josedennison007@gmail.com มีข้อมูลต่อไปนี้: ชื่อของคุณ: ประเทศ: เมือง: ที่อยู่: จำนวนเงินที่จำเป็น: ระยะเวลา: อายุ: เพศ: อาชีพ: ไม่มีโทรศัพท์: ขอบคุณ Mr.jose

ผู้แสดงความคิดเห็น dennison (josedennison007-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-11-25 14:37:47 IP : 41.206.11.32


ความคิดเห็นที่ 245 (3739876)

ให้ถูกต้องแนะนำตัวเองผมนายไมเคิลเบนสันผู้ให้กู้เอกชนฉันให้ออกเงินกู้ในอัตราดอกเบี้ย 3% นี่เป็นโอกาสทางการเงินในขั้นตอนที่ประตูของคุณใช้ในวันนี้และได้รับเงินกู้ของคุณอย่างรวดเร็ว มีจำนวนมากออกมีกำลังมองหาโอกาสทางการเงินหรือความช่วยเหลือทั่วสถานที่และยังคงพวกเขาก็ยังไม่สามารถที่จะได้รับหนึ่ง แต่นี่เป็นโอกาสทางการเงินในขั้นตอนที่ประตูของคุณและเป็นเช่นคุณไม่สามารถที่จะพลาดโอกาสนี้ บริการนี้จะทำให้ทั้งบุคคล, บริษัท , นักธุรกิจและหญิงช่วงใช้ได้การกู้ยืมเงินจากจำนวนเงินที่คุณเลือกสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: michealbensonloanagency@gmail.com

เงินกู้การประยุกต์ใช้แบบฟอร์มและส่งคืน

ชื่อเต็ม ....................................

หมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัว ............................

ประเทศ ...........................................

ที่อยู่ ......................................

รัฐ ..............................

อายุ .............................................

คุณได้ประยุกต์ใช้มาก่อนหรือไม่ .......................

สถานภาพ .................................

การกู้ยืมเงินที่จำเป็นเป็นเงินกู้ยืม .....................................

ระยะเวลาเงินกู้ .................................

อาชีพ ....................................

รายได้รายเดือน .............................

ในการรับรู้รายละเอียดเหล่านี้เราจะส่งข้อตกลงของเราพร้อมกับกำหนดชำระคืนและถ้าคุณยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขที่คุณยืนอยู่จะได้รับเงินกู้ของคุณภายใน 24 ชั่วโมง นี้ขึ้นอยู่กับความรุนแรงและความเร่งด่วนของคุณในการได้รับเงินกู้
ฉันยินดีรอคอยการตอบสนองที่รวดเร็วของคุณ

ขอแสดงความนับถือ

Micheal Benson

ผู้แสดงความคิดเห็น Micheal Benson (michealbensonloanagency-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-11-26 12:43:50 IP : 41.220.69.203


ความคิดเห็นที่ 246 (3740072)


เราให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่ผู้ที่อยู่ในความต้องการของเงินให้สินเชื่อและเงินกู้ยืมที่มีอัตราดอกเบี้ย 2% ต่อปีเราทำเงินให้กู้ยืมในประเภทต่อไปนี้: สินเชื่อรถยนต์, การจำนอง, โรงเรียน, สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อธุรกิจ และสินเชื่อบุคคลหากสนใจคุณต้องติดต่อเราผ่านทางอีเมล์ cashierslenders@gmail.com และได้รับกลับมาให้เรามีข้อมูลดังต่อไปนี้

ชื่อ:
ที่อยู่:
เงื่อนไข:
ประเทศ
จํานวนเงินไปที่:
ความยาวของเงินกู้
วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม:

ดังนั้นเราจึงต้องการให้คุณกลับมาให้เราเพื่อให้เราสามารถดำเนินการกับการโอนเงินให้กู้ยืมของคุณได้เป็นอย่างดี
พระกรุณาโปรดเกล้าฯ
นาย Gerrad

ข้อเสนอเงินกู้


http://cashierlenders.webs.com

ผู้แสดงความคิดเห็น Mr Gerrad วันที่ตอบ 2014-11-26 19:41:46 IP : 206.190.158.75


ความคิดเห็นที่ 247 (3740830)

  ชมเชยวันคุณจากจุดสิ้นสุดของฉัน คุณต้องยืมเงินธุรกิจของคุณ หรือ สำหรับบุคคลวัตถุประสงค์ถ้าใช่อีเมลล์: msfavourpetersonloanfirm@gmail.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม 1) อัตราเงินกู้คงที่ 3%ยอดเงินต่ำสุด และสูงสุดที่ผมออกให้เป็นปกติ 2,000.00-20,000,000.00 บาท และเขียนทับเรามีทุกชนิดของสินเชื่อคนร้ายแรงราคา ได้รับสินเชื่อขั้นตอนเริ่มต้น ส่งให้รายละเอียดต่อไปนี้:

ชื่อ:
ประเทศ:
สถานะ:
ยอดเงินที่ต้องการ:
ระยะเวลากู้ยืม:
หมายเลขโทรศัพท์:
โปรดสังเกตว่า คุณจะติดต่ออีเมลนี้: msfavourpetersonloanfirm@gmail.com สำหรับการกู้ยืม
พระเจ้าอวยพร
จาก Peterson โปรดปราน Ms
ผู้แสดงความคิดเห็น Ms Favour (msfavourpetersonloanfirm-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-11-28 16:05:37 IP : 41.206.12.47


ความคิดเห็นที่ 248 (3741227)

ให้ถูกต้องแนะนำตัวเองผมนายไมเคิลเบนสันผมให้กู้เอกชน
ให้ออกเงินให้กู้ยืมในอัตราดอกเบี้ย 3% นี่เป็นโอกาสทางการเงินที่
ขั้นตอนที่ประตูของคุณใช้ในวันนี้และได้รับเงินกู้ของคุณอย่างรวดเร็ว มีออกมาจำนวนมาก
มีกำลังมองหาโอกาสทางการเงินหรือความช่วยเหลือทั่วทุกมุม
สถานที่และยังคงพวกเขาก็ยังไม่สามารถที่จะได้รับหนึ่ง แต่นี่เป็น
โอกาสทางการเงินในขั้นตอนที่ประตูของคุณและเป็นเช่นคุณไม่สามารถจ่ายได้
ที่จะพลาดโอกาสนี้ บริการนี้จะทำให้ทั้งสอง
บุคคล, บริษัท , นักธุรกิจและหญิงการกู้ยืมเงิน
ช่วงที่พร้อมใช้งานจากจำนวนเงินใด ๆ ที่คุณเลือกสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: michealbensonloanagency@gmail.com

เงินกู้การประยุกต์ใช้แบบฟอร์มและส่งคืน

ชื่อเต็ม ....................................

หมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัว ............................

ประเทศ ...........................................

ที่อยู่ ......................................

รัฐ ..............................

อายุ .............................................

คุณได้ประยุกต์ใช้มาก่อนหรือไม่ .......................

สถานภาพ .................................

การกู้ยืมเงินที่จำเป็นเป็นเงินกู้ยืม .....................................

ระยะเวลาเงินกู้ .................................

อาชีพ ....................................

รายได้รายเดือน .............................

ในการรับรู้รายละเอียดเหล่านี้เราจะส่งข้อตกลงของเราพร้อมกับกำหนดชำระคืนและถ้าคุณยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขที่คุณยืนอยู่จะได้รับเงินกู้ของคุณภายใน 24 ชั่วโมง นี้ขึ้นอยู่กับความรุนแรงและความเร่งด่วนของคุณในการได้รับเงินกู้
ฉันยินดีรอคอยการตอบสนองที่รวดเร็วของคุณ

ขอแสดงความนับถือ

Micheal Benson

ผู้แสดงความคิดเห็น Micheal Benson (michealbensonloanagency-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-11-30 06:05:35 IP : 41.206.11.192


ความคิดเห็นที่ 249 (3741284)

 อาจสงบของพระเจ้าอยู่กับคุณ

คุณเป็นนักธุรกิจหรือหญิง? คุณอยู่ในใด ๆ
ความเครียดทางการเงินหรือไม่หรือคุณต้องการเงินทุนในการเริ่มต้นขึ้น
ธุรกิจของคุณเอง?
) สินเชื่อส่วนบุคคล, การขยายธุรกิจ
ข) การเริ่มต้นธุรกิจและการศึกษา
ค) การรวมหนี้
D) เงินกู้ยืม X-Mas
ชื่อ: ..........................................
ประเทศ: .........................................
ที่อยู่: ..........................................
สถานภาพ: .......................................
เพศ: ................................................ ...
อายุ ................................................. ....
วงเงินกู้ที่จำเป็น: .........................
เงินกู้ระยะเวลา: ...................................
หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
รายได้รายเดือน: .....................................
พูดภาษาอังกฤษ .......................................
ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง
อีเมล์: marycoleloanscompany@gmail.com
ผู้แสดงความคิดเห็น Mrs Mary (marycoleloanscompany-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-11-30 14:53:03 IP : 41.220.68.51


ความคิดเห็นที่ 250 (3742335)

สวัสดีทุกตัวในเว็บไซต์นี้ชื่อของฉันคือ botmoogheoo และฉันจากประเทศไทยที่ฉันต้องการที่จะเป็นพยานว่าฉันได้รับการช่วยเหลือโดย บริษัท เงินกู้ที่เรียกว่าสเตลล่า Rene บริษัท เงินกู้ที่ฉันได้มองหาเงินกู้จาก 35,000,000,00 บาทมานานกว่าสี่เดือนในขณะนี้ที่จะจ่ายสำหรับ เช่าและจ่ายยาของฉันสำหรับลูกของฉันฉันรู้สึกอยู่ในมือของสองผู้ให้กู้ออนไลน์ที่กินเงินของฉันในช่วงสี่เดือนโดยไม่ต้องให้ฉันกู้ยืมเงินแทนฉันถูกหลอกลวงโดยพวกเขาและฉันไม่เคยรู้ว่าจะทำอย่างไรจนกระทั่งวันหนึ่งผมไป ได้พบกับเพื่อนคนหนึ่งของฉันที่ฉันอธิบายทุกอย่างที่ได้เกิดขึ้นกับผมตอนนี้เธอรู้สึกไม่ดีสำหรับฉันและเธอจำได้ว่าเธอมีเพื่อนที่ทำงานใน บริษัท เงินกู้เธอติดต่อกับพวกเขาและให้ฉันอีเมลของพวกเขาเป็นครั้งแรกที่ฉันไม่ได้จริงๆสนใจเพราะ ฉันบอกตัวเองของฉันฉันจะไม่มองหาเงินกู้อีกครั้งเพราะสิ่งที่เกิดขึ้นเธอสนับสนุนให้ฉันและให้ฉันหวังว่าจะลองพวกเขาดังนั้นผมจึงติดต่อกับพวกเขาในอีเมลของพวกเขาโดยไม่ต้องเสียเวลาที่พวกเขาตอบกลับมาให้ฉันและขอรายละเอียดของฉันโดยไม่เน้นหนักฉันฉัน ส่งรายละเอียดของฉันลงไปที่พวกเขาและภายใน 40 นาทีต่อไปผมได้รับการแจ้งเตือนจากธนาคารของฉันเกี่ยวกับการกู้ยืมเงินที่ฉันมีความสุขมากและฉันขอบคุณเพื่อนและขอบคุณ บริษัท เงินกู้เกินไปดังนั้นฉันได้อย่างรวดเร็วเสียค่าเช่าของฉันและยาลูกของฉันยังฉัน ฉันอยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้สำหรับผู้ที่กำลังมองหาประเภทของเงินกู้ทั้งหมดยังคงมี บริษัท Legit นอกมีรอที่จะให้กู้ยืมเงินที่คุณสามารถติดต่อกับ บริษัท ขณะนี้อยู่ในอีเมลของพวกเขา. [mrsstellareneloanfirm@hotmail.com] และฉันต้องการให้คุณทุกคนที่จะ นอกจากนี้ยังร่วมฉันขอขอบคุณ บริษัท ฯ ในงานนี้ที่ยอดเยี่ยมและอธิษฐานต่อพระเจ้าจะอวยพรให้พวกเขามากขึ้น

botmoogheoo
จากจังหวัดฉะเชิงเทราไทย

ผู้แสดงความคิดเห็น botmoogheoo วันที่ตอบ 2014-12-02 17:53:34 IP : 63.141.204.163<< ก่อนหน้า 1 2 3 4 [5] 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 ถัดไป >>


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2006-2024 All Rights Reserved.